Sàn gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Sàn gỗ Công nghiệp là gì?

Sàn gỗ Công nghiệp là vật liệu lát sàn ngày càng được sử dụng rộng rãi bên cạnh vật liệu gạch men truyền thống. Với công nghệ sản xuất tiên tiến ngày nay. Sàn công nghiệp đã đạt được tiệm cận về độ bền, tính thẩm mỹ so với sàn gỗ tự nhiên

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp:

Ván Sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo bao gồm 4 lớp chính như sau:

Lớp phủ bề mặt UV: Đây là lớp trong suốt, cứng và có chứa oxit nhôm để tăng khả năng chống mài mòn, trầy xước và chống nước thấm vào bề mặt gỗ.

Lớp vân gỗ : Lớp film vân gỗ. Được in với màu sắc và vân gỗ tự nhiên tương ứng.

Lớp cốt gỗ: Lớp cốt gỗ HDF được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cùng keo chuyên dụng. Cốt gỗ HDF được ép dưới máy thuỷ lực áp suất cao. Lớp cốt gỗ là thành phần chính quyết định đến khả năng chịu nước cũng như khả năng chống mối mọt của ván sàn

Lớp đáy sàn gỗ:Thường là lớp nhựa tổng hợp chịu lực. Có tác dụng chống ẩm và chống thấm hơi nước cho sàn gỗ. Bên cạnh đó lớp đáy có tác dụng cố định sàn gỗ tốt hơn.

Các loại sàn gỗ công nghiệp

Nội dung liên quan

Giới thiệu Kim Phú Thành

Sàn gỗ Kim Phú Thành tham gia phân phối ván sàn gỗ từ năm 2005. Từ năm 2009 Kim Phú Thành hoạt động dưới mô hình công ty để sản xuất và nhập khẩu trực tiếp ván sàn gỗ. Với GPKD số: 0104143242 do sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày: 15/09/2009. Với bề dày 17 năm kinh nghiệm. Sàn gỗ Kim Phú Thành tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất!

Liên hệ

Showroom: 1263 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

H11 Gầm Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, HN

Ngõ 300 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội

Call Us: 0968539796

sangosoda@gmail.com